TRACK VISITORS

GET ALERTS OF FACES AT YOUR DOOR!

CLASSROOM ATTENDANCE

SHOPLIFTERS IDENTIFICATION

GREET YOUR VIP

ปัจจุบัน อุปกรณ์ที่สามารถอ่านใบหน้าเราได้ (Face detection and Face recognition products) กำลังมีบทบาทในโลกที่สำคัญ ใบหน้าของเรากำลังจะกลายเป็น Password เพื่อ unlock อุปกรณ์ต่างๆ เช่น smart phone หรือ account ต่างๆ เช่น บัญชีธนาคารเป็นต้น

Face Recognition หรือ ระบบการจดจำใบหน้าของมนุษย์ เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI (Artificial Intelligence) โดยทั่วไป ระบบฯ ประกอบไปด้วย 2 ขั้นตอนหลัก คือ

  • การตรวจจับใบหน้า (Face Detection) คือ กระบวนการค้นหาใบหน้าของบุคคลจากภาพหรือวีดีโอ หลังจากนั้นก็ทำการประมวลผลภาพใบหน้าที่ได้สำหรับขั้นตอนถัดไป

  • การจดจำใบหน้า (Face Recognition) คือ กระบวนการที่นำภาพไปตรวจจับประมวลผลแล้ว จากขั้นตอนการตรวจจับใบหน้า แล้วนำมาเปรียบเทียบกับฐานข้อมูลของใบหน้า เพื่อระบุว่าใบหน้านั้นตรงกับบุคคลใด

 

 

ระบบจดจำและวิเคราะห์ใบหน้า (Face Recognition) ที่พัฒนาโดย SMART SECURITY ระบบฯ สามารถระบุหน้าบุคคลแบบ Real Time ระบบของเราใช้ระบบการประมวลภาพของใบหน้าด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ และระบบสามารถวิเคราะห์หลายๆ หน้าได้ในเวลาเดียวกัน

SMART SECURITY ได้ติดตามและพัฒนาเทคโนโลยีนี้มาตลอด จุดเด่นของระบบ SMART Face Recognition คือ ติดตั้งง่าย (Easy to Install) ระบบใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน (User friendly) และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ระบบ Smart Face Recognition ของเราจะช่วยให้ลูกค้ามีชีวิตที่สะดวกสบาย และปลอดภัยมากขึ้น ระบบนี้สามารถทำงานได้ใน Cooperative user mode หรือภายใต้ Surveillance mode 

SMART FACE RECOGNITION คืออะไร

SMART FACE RECOGNITION

f6.jpg

ระบบตรวจจับใบหน้า (Face Recognition) ของบริษัท สมาร์ทฯ สามารถจดจำและตรวจจับใบหน้าของบุคคลที่ต้องการ เพื่อการใช้งานในรูปแบบต่างๆ โดยเราใช้เทคโนโลยี AI Deep Learning

 

ประโยชน์ของระบบตรวจจับใบหน้า (SMART Face Recognition) มีมากมายหลายประการเช่น

* ระบุตัวตนของบุคคลสำคัญ (VIP) บุคคลที่เป็นสมาชิกในองค์กรของท่าน เพื่อให้การบริการพิเศษและประทับใจได้อย่างทันท่วงที

* ตรวจจับบุคคลไม่พึงประสงค์ / บุคคลอันตราย (Black List) เพื่อเป็นการป้องกันและแจ้งเตือนแบบ real time

* ใช้เป็นระบบลงเวลาสำหรับพนักงาน  (Time Attendance) และป้องกันบุคคลภายนอกในการเข้ามาในพื้นที่ของท่าน

ระบบตรวจจับใบหน้า SMART Face Recognition ของเราสามารถเชื่อมต่อกับระบบฐานข้อมูลเพื่อส่งข้อมูลของบุุคคลที่ระบบตรวจพบได้แบบ real time

Smart Security FACE Recognition เหมาะกับใครบ้าง ตัวอย่างเช่น 

(1) ธุรกิจทั่วไป / Shopping Mall (Business / Shopping Malls Security) สามารถช่วยระบุพวกหัวขโมย (shoplifters) และ/หรือพวกบุคคลต้องห้าม (Blacklist) ที่ท่านไม่ต้องการให้เข้ามาในพื้นที่ของท่าน

(2) Shops / Retailors - เหมาะกับร้านจำหน่ายจิวเวลรี่และเครื่องประดับราคาสูง ช่วนให้ท่านสร้างความประทับใจกับแขกระดับ VIP ของท่านได้ เพียงแค่ VIP เหล่านั้นย่างก้าวเข้ามาในร้านของท่าน ระบบยังสามารถตรวจสอบลูกค้าที่กลับมาซื้อสินค้าจากท่านหลายๆ ครั้ง (Repeated Sales)

(3) โรงแรม / อีเว้นท์ / การประชุม (Hotels/Event/Conference) ระบบช่วยให้ท่านจำประเภทของบุคคลต่างๆ ได้ เช่น เป็นลูกค้า เป็น Visitor หรือเป็นบุคคลระดับ VIP ระบบ SMARTSecurity สามารถช่วยระบุแยกแยะบุคคลต่างๆ ในอีเว้นท์ใหญ่ๆ ได้แบบ Real Time

(4) ระบบลงเวลาของพนักงาน (Time & Attendance)หมดข้ออ้างของพนักงานเรื่องการลืมบัตร หรือฝากเพื่อนแตะบัตรลงเวลา เมื่อใช้ระบบ SMART Face Recognition ระบบสามารถจัดการการลงเวลาของพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่พนักงานของท่านมองที่กล้องเมื่อมาถึงในที่ทำงาน การลงเวลาก็เสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์

เราสามารถออกแบบโปรแกรมให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย SMART FACE RECOGNITION ของเรา สามารถช่วยให้ธุรกิจต่างๆ มากมายให้ประสบความสำเร็จและบรรลุเป้าหมายที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เช่น

  • สามารถสร้าง First impression ด้วยการระบุ บุคคลสำคัญ (VIP) ที่คุณไม่อยากพลาดโอกาสในการสร้างความประทับใจให้ (VIP greeting)

  • สามารถระบุตัวบุคคลที่คุณไม่ต้องการให้เข้ามาในพื้นที่ / อาคารของคุณได้ (Shoplifter Identification)

  • สามารถใช้เป็นระบบลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับงาน Event หรือ Exhibition ต่างๆ

  • สามารถใช้เป็นระบบ Time Attendance ให้กับพนักงานของคุณได้

  • สามารถ alert เมื่อมีบุคคลแปลกหน้าเข้ามาในสถานที่ของคุณได้

 

 

และประโยชน์อื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถนำไปปรับใช้ได้ เพียงแค่คุณมีความต้องการ และนำความต้องการนั้นมาคุยกับทีมงานของเรา เราสามารถออกแบบโปรแกรมได้ตามความต้องการของคุณ

 

 

หากสนใจระบบ SMART FACE RECOGNITION โปรดติดต่อทีมขาย 02-240-3122 (Auto Lines) หรือ  sales@smartsecurity.in.th

Young caucasian woman using facial recog

ตัวอย่างโครงการ

Face Recognition Project - based on VIP Recognition Concept

ระบบตรวจจับใบหน้า (SmartFace Recognition) ของทางเรา ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ให้ใช้เป็นระบบลงทะเบียนสำหรับผู้ร่วมงาน Mitr Phol Top Talk 2019 โดยระบบจะตรวจจับใบหน้า และแจ้งชื่อ พร้อมหมายเลขที่นั่ง และทำการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติ ให้กับแขกผู้เข้าร่วมงาน  เพื่อเพิ่มความรวดเร็ว และสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน

Contact Us

SMART BUSINESS SOLUTIONS CO., LTD.

43/13 Soi Phraya Piren, Rama 4 Road

Thungmahamek, Sathorn

Bangkok 10120 THAILAND

        Tel: 02-240-3122 (Auto Lines)

        Fax: 02-240-3190

        Email: sales@smartsecurity.in.th

        LineID: sakolwat

  • ้HOME AUTOMATION, ระบบบ้านอัจฉริยะ

Thanks! Message sent.

© 2004 by SmartSecurity. Proudly created with homesecurity.in.th