top of page
Family in a 3D house illustration - isol
Copy of Green Flat & Minimalist Pizza Fo
Logo_Everspring-300x190.jpg

HOME AUTOMATION SYSTEM

ระบบ Home Automation, ระบบบ้านอัจฉริยะ, Smart Home

          ระบบโฮมออโตเมชั่น  HOMESYS เป็นระบบสัญญาณกันขโมย (Alarm)  ระบบเปิด-ปิดไฟอัตโนมัติ (Home  Automation) ระบบเปิด-ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าอัตโนมัติ (IR Controller)  และระบบกล้อง IP ไร้สาย (Wireless IP Network) อยู่ในเครื่องเดียวกัน

 

          ลูกค้าสามารถสั่งงานเปิด-ปิดสัญญาณกันขโมย  หรือดูภาพผ่านกล้อง IP ในขณะที่ไม่อยู่บ้าน และสามารถใช้ระบบเดียวกันนี้ในการควบคุมระบบไฟในบ้าน และใช้เปิด/ปิดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆได้ จากสมาร์ทโฟนของลูกค้าได้ตลอดเวลา

           

          ระบบ HOMESYS ทำงานบน U-NET Technology Platform ซึ่งมีความปลอดภัยสูง โดยมีการทำงานเชื่อมโยงทุกระบบเข้าด้วยกัน สามารถควบคุมจากภายในบ้านผ่านอุปกรณ์รีโมท และเมื่อเชื่อมเข้ากับระบบอินเทอร์เน็ตทำให้สามารถควบคุม ผ่าน Application จากสมาร์ทโฟนได้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก ช่วยให้การใช้ชีวิตมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ลดความกังวล เพิ่มความปลอดภัยเมื่อไม่อยู่บ้าน

         

          ผลิตภัณฑ์ HOMESYS เป็นผลิตภัณฑ์ระบบ Home Automation ใหม่ล่าสุดของบริษัท เอเวอร์สปริง อินดัสทรี จำกัด (EVERSPRING INDUSTRY CO., LTD.) ซึ่งเป็นบริษัทผลิตระบบรักษาความปลอดภัยระดับชั้นนำของประเทศไต้หวัน โดยใน ปี ค.ศ. 2002 บริษัทฯ ได้รับรางวัล “2002 THE HOME AUTOMATION MARKET LEADER”

ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ได้ว่าบริษัทฯ ได้พัฒนาระบบ Home Automation มากว่าทศวรรษแล้ว

           

          EVERSPRING เปิดกิจการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1980 หรือนับเป็นเวลากว่า 38 ปีมาแล้วนั่นเอง  และได้จดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ตั้งแต่ปี 1996 (1st Public Listed Security Company in Taiwan) ในช่วงเวลาที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงให้กับบริษัทรักษาความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกมากมาย อาทิเช่น Honeywell, Somfy, Vestel และบริษัทเทเลคอมหลักใหญ่ๆ ของประเทศในยุโรปเช่น SFR ของประเทศฝรั่งเศส, MEO ของประเทศโปรตุเกส,  ALFA ของประเทศเลบานอน  โดยมีผลิตภัณฑ์หลักๆ คือ อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัย, ระบบ Home Automation และระบบ Security Lighting เป็นหลัก โดยโรงงานผลิตได้รับมาตรฐาน ISO–14001/ISO-9001 Certified ตั้งแต่ปี 2003 และอุปกรณ์ต่างๆ มากมายได้รับ PATENT จากในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป

           

          ปัจจุบัน EVERSPRING มีสาขาอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ โดยมีโรงงานหลัก และ CMS MONITORING CENTER (WORLD TREND SECURITY) ขนาดใหญ่อยู่ในประเทศจีน บริษัทฯ ได้ยึดหลักการทำงานโดยคำนึงถึงความต้องการและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ Make your Life smarter, safer and Greener“

         

 

 

 

 

 

           

วันนี้ บริษัท สมาร์ทฯ ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก EVERSPRING ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายระบบผลิตภัณฑ์โฮมออโตเมชั่น HOMESYS ในประเทศไทย โดยเรามีเป้าหมายว่า อยากให้คนไทยได้ใช้ระบบ Home Automation อันทันสมัยและมีประสิทธิภาพ ในราคาที่ถูกกว่าในยุโรปและอเมริกา หากท่านสนใจในผลิตภัณฑ์ Home Automation โปรดติดต่อฝ่ายขายของเราได้ที่ 02-240-3122 (Auto Lines)

EVERSPRING.jpg

คุณสมบัติของระบบ HOMESYS

 

 • CLOUD BASED SYSTEM – HOMESYS ทำงานบนระบบ CLOUD BASED โดยใช้เซอร์วิสของ CLOUD ในการเก็บข้อมูลเหตุการณ์และตั้งค่าต่างๆ ซึ่งทำให้ท่านสามารถควบคุมและเข้าถึงข้อมูลของท่านตลอดเวลาผ่านทางสมาร์ทโฟน

 • WIRELESS – อุปกรณ์ทุกชนิดจะทำงานเชื่อมต่อกับกล่อง IP BOX ซึ่งเป็นระบบไร้สาย  ไม่จำเป็นด้วยเดินสายไฟให้ยุ่งยากและสิ้นเปลือง ระบบไม่มีความซับซ้อน ทำให้การดูแลระบบรักษาเป็นเรื่องง่าย และลูกค้าสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

 • EVENT NOTIFICATION – ระบบ HOMESYS สามารถให้ท่านเลือกรับแจ้งเหตุได้มากถึง 4 ช่องทาง

  • แจ้งเหตุร้ายให้ท่านทราบผ่านทาง PUSH NOTIFICATION (ข้อความแจ้งเตือนผ่าน App)

  • แจ้งเหตุผ่านทางโทรศัพท์ (Phone Call)

  • แจ้งเหตุผ่าน SMS

  • แจ้งเหตุผ่านทาง EMAIL

 • VIDEO BACKUP – ระบบสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์จากกล้อง IP ขึ้นไปเก็บไว้บน CLOUD SERVER หรือสามารถบันทึกใน SD CARD ได้

 • POWER BACKUP – ระบบ HOMESYS มาพร้อมกับแบตเตอรี่สำรองไฟ (Backup Battery) ซึ่งสามารถสำรองไฟได้นานถึง 48 ชั่วโมง

 • SCENES & SCHEDULE FUNCITON – ระบบสามารถกรุ๊ปการเปิดปิดไฟ เป็นกลุ่มๆ  ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกมาก

 • TWO-WAY COMMUNCATIONS PROTOCOL – ระบบสามารถแจ้งให้เราทราบถึง สถานะความแรงของสัญญาณ (RF STRENGTH), แจ้งเตือนแบตเตอรี่อ่อน (LOW BATTERY ALERTS) และ แจ้งสถานะ การทำงานของอุปกรณ์ (LOSS OF SIGNAL)

 • REMOTE MONITORING PLATFORM –ระบบสามารถมอนิเตอร์ภาพจากกล้อง IP NETWORK ได้จากสมาร์ทโฟนของท่านได้ตลอดเวลา

 • MULTIPLE GATEWAY CONTROL BY ONE ACCOUNT – ระบบ HOMESYS เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับลูกค้าที่มีหลายๆ บ้านหรือสถานที่ที่ต้องปกป้องดูแล ด้วยการใช้ LOGIN เดียวในการควบคุม IP BOX มากกว่าหนึ่ง Gateway

 • EASY TO INSTALL – อุปกรณ์ทั้งหมดไร้สาย จะถูกตั้งค่าให้เข้ากับกล่อง IP BOX โดยอัตโนมัติ

 • LOCAL LANGUAGE – ไซเรน (Voice Siren) แจ้งสถานการณ์ทำงานเป็นภาษาไทย

 • INTERNATIONAL STANDARD – สินค้าได้รับมาตรฐาน CE จากยุโรปและ FCC จากอเมริกา

 ระบบ HOMESYS มีประโยชน์อย่างไร

 

 • ALARM SYSTEM – ปกป้องบ้านและครอบครัวที่คุณรักด้วยการรับรู้เหตุได้ในทันที เมื่อมีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้นที่บ้าน

 • PLUG & PLAY AND WIRELESS – การติดตั้งทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมีการเดินสาย

 • VIDEO SURVEILLANCE – เชื่อมต่อกับระบบกล้อง IP เพื่อให้เราสามารถดูภาพในบ้านได้

 • HOME AUTOMATION –  ควบคุมระบบแสงสว่างภายในบ้าน และควบคุมการเปิด/ปิดของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า

ระบบ Home Automation, SMART HOME, ระบบบ้านอัจฉริยะ
ระบบ Home Automation, Smart Home, ระบบบ้านอัจฉริยะ

ขั้นตอนการใช้งาน HOMESYS ง่ายๆ ผ่านสมาร์ทโฟน

ระบบ Home Automation, ระบบบ้านอัจฉริยะ, Smart Home, Homesys

 อุปกรณ์ของระบบ HOMESYS

          เพราะเราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการใช้ระบบบ้านอัตโนมัติเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นบ้านสร้างใหม่ หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านที่อยู่อาศัยแล้วและอยากปรับให้เป็นบ้านอัตโนมัติ ระบบ HOMESYS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับเปลี่ยนที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินสายไฟฟ้าใหม่ให้ยุ่งยากและสิ้นเปลืองงบประมาณและเวลา ระบบไม่มีความซับซ้อน ทำให้การดูแลรักษาระบบเป็นเรื่องง่ายและท่านก็สามารถทำเองได้ การรวมทุกระบบเข้าด้วยกันทำให้การควบคุมและใช้งานสะดวกสบาย เราสามารถออกแบบ ติดตั้ง จนถึงดูแลหลังการติดตั้ง ถึงที่บ้านของท่าน ที่สำคัญราคาไม่ได้แพงอย่างที่ท่านเคยเข้าใจ ท่านอาจเริ่มต้นเป็นระบบเล็กๆในบางส่วนของบ้านแล้วจึงค่อยขยายระบบเพิ่มเติมภายหลังก็สามารถทำได้

หากท่านสนใจสินค้า โปรดติดต่อพนักงานขายได้ที่ 02-240-3122 (Auto Lines) หรืออีเมล์ sales@smartsecurity.in.th

็Home Automation, Smart Home, ระบบบ้านอัจฉริยะ

สนใจสินค้า โปรดติดต่อ 02-240-3122 หรือ

081-618-3850/

081-801-5432

ตัวอย่างงานติดตั้งระบบ HomeSys