top of page

            บริษัท สมาร์ทฯ เปิดทำการมากว่า 12 ปี  โดยให้บริการหลักๆ เกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัย เช่น ระบบกล้องวงจรปิด ระบบสัญญาณกันขโมย ระบบ Home Automation และอื่นๆ เหตูผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่ มั่นใจเลือกใช้สินค้าและบริการกับ SMART SECURITY มาตลอดระยะเวลาดังกล่าว เนื่องจากนโยบายการทำงานของบริษัทฯ ที่มีความตั้งใจที่จะทำงานให้กับลูกค้าอย่างเต็มที่ นับตั้งแต่การเลือกสินค้าเข้ามาจำหน่าย คุณภาพของช่างติดตั้งและช่างบริการ และการดูแลลูกค้าหลังการขาย

  • คุณภาพของสินค้า

สินค้าที่บริษัทฯ คัดสรรมาให้ลูกค้าเป็นสินค้านำเข้าจากบริษัทฯ แม่ที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ และมีคุณภาพสูง กล้องวงจรปิดที่ราคาถูกมากๆ ไม่ได้ผลิตจากโรงงานที่มีคุณภาพ ทำให้อายุการใช้งานของสินค้าสั้นและมีปัญหาบ่อยครั้ง ซึ่งจะเป็นสาเหตุให้หยุดใช้ระบบ เป็นการสูญเปล่าโดยใช่เหตุ

 

  • ความเชื่อมั่นในการให้บริการที่ดีบริษัทฯ และทีมงาน

ในหลายๆ ปีที่ผ่านมา เราจำหน่ายและให้บริการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิดให้กับลูกค้ามากกว่า 1,000 ราย รวมถึงองค์กรที่มีชื่อเสียงต่างๆ มากมาย ท่านสามารถขอ Reference Site ต่างๆ ได้จากเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของเรา

 

เรามีทีมขายที่พร้อมจะให้คำแนะนำและคำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทฯ และมีทีม Customer Support ที่พร้อมจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานสินค้าหลังการขาย ที่สำคัญที่สุด เรามีทีมงานติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยซึ่งเป็นพนักงานประจำของบริษัทฯ ซึ่งได้ตรวจสอบประวัติอาชญากรรมแล้ว

 

  • การให้รายละเอียดของสินค้าที่สำคัญกับลูกค้าก่อนการตัดสินใจซื้อ

บริษัทฯ มีประสบการณ์ในการวางระบบมานาน เรามีพร้อมทั้งทีมขายที่มีความรู้เกี่ยวกับสินค้าและการเดินสาย ซึ่งสามารถช่วยวางระบบให้กับสถานที่ของท่านได้ ทำให้ท่านใช้งานสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

นอกจากนั้นแล้ว บริษัทฯ มีสินค้าทุกรุ่นที่พร้อมจะนำไปสาธิตให้ท่านชม ก่อนการตัดสินใจซื้อ ท่านจะได้เห็นตัวอุปกรณ์ที่ท่านได้ตัดสินใจซื้อจริง และได้เห็นคุณภาพการทำงานจริงในวันสาธิต

 

  • ขั้นตอนในการเดินสายที่มีประสิทธิภาพ

การเดินสายของระบบกล้องวงจรปิดเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะให้ภาพที่ออกมาคมชัด เรามีขั้นตอนการดำเนินงานและเทคนิคการเดินสายที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้คุณภาพการเดินสายออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

 

  • อะไหล่พร้อมให้บริการตลอดเวลา

บริษัทฯ เป็นผู้นำเข้า และผู้แทนจำหน่ายแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของสินค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย อาทิ กล้องวงจรปิด FINE, ระบบสัญญาณกันขโมย SONIC SAFETY และ EVERSPRING,  ระบบ Hotel Door Lock และ Video Door Phone ของ CNAEC เรามีอะไหล่กว่าร้อยรายการ ในคลังสินค้าของเรา ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่า เราสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างรวดเร็ว

 

  • การรับประกันสินค้า

บริษัทฯ มีระบบการเคลมประกันอย่างตรงไปตรงมา ยุติธรรม และเรามีสินค้าให้ลูกค้าสำรองใช้ระหว่างการเคลมหรือซ่อมสินค้า

 

นอกจากการวางระบบและติดตั้งกล้องวงจรปิดแล้ว เรายังให้บริการการตรวจเช็คระบบกล้องวงจรปิดประจำปี (CCTV Maintenance Service) ซึ่งท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ระบบของท่านจะมีเราคอยตรวจสอบและคอยให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา

 

หากท่านสนใจสินค้าและบริการ กรุณาติดต่อฝ่ายขายได้ที่ 02-240-3122 หรืออีเมล์ sales@smartsecurity.in.th  ท่านสามารถนัดให้เจ้าหน้าที่ของเรา เข้าประเมินสถานที่หน้างานจริง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

Name *

Email *

Subject

Phone

Message

Thanks! Message sent.

bottom of page